Toyota Nha Trang Đại lý của Toyota Việt Nam

Sau hơn 1 năm xây dựng và hoàn thiện, cùng 6 tháng hoạt động như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền Toyota (TASS) theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng), Toyota Nha Trang đã được chính thức được bổ sung thêm hoạt động bán hàng và trở thành đại lý thứ 5 của TMV tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.Với sự góp mặt của Toyota Nha Trang,Với việc đưa Toyota Nha Trang chính thức đi vào hoạt động 3S, TMV tiếp tục nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của mình trên toàn quốc lên con số 35 và một lầnnữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, cũng như không ngừng nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Tọa lạc tại địa chỉ Đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp – con đường huyết mạch từ Quốc lộ 1C nối vào trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Toyota Nha Trang sẽ tạo điều kiện thuân lợi để khách hàng của khu vực tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận khác như Lâm Đồng, Phú Yên, Ninh Thuận mua xe cũng như đưa xe vào làm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa.
Với số vốn đầu tư 1 triệu USD, Toyota Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích là 3.500 m2 bao gồm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 750 m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2.300 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 21 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Nha Trang có thể tiếp nhận 30.000 lượt xe/năm.
Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Nha Trang sẽ tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.

 

Thông tin tham khảo thêm về Toyota Nha Trang

 

Tên Công ty:
Công ty Cổ phần Toyota Nha Trang
Tên Kinh doanh:
Toyota Nha Trang
Địa chỉ:
Đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Chủ đầu tư:
1.      Công ty TNHH Toyota Buôn Mê Thuột
2.      Ông Nghiêm Văn Tấn
3.      Bà Nghiêm Thị Chi
4.      Ông Trương Công Hoan
Điện thoại:
(058) 3891888
Fax:
(058) 3894 919
Ngày bắt đầu hoạt động như Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota:
22/1/2013
Ngày bắt đầu hoạt động như Đại lý chính thức:
22/4/2013
Tổng diện tích mặt bằng:
5.794 m2
Tổng diện tích xây dựng:
3.500 m2

 

Tòa nhà văn phòng Toyota Nha Trang

Ngày gửi:2013:10:06 02:17

 

Sau hơn 1 tháng khởi công, ngày 22/01/2013 công ty cổ phần Toyota Nha Trang đã chính thức đi vào hoạt động tại km5, đường 23/10 xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Với tổng diện tích là 3.500 m2, Toyota Nha Trang gồm 2 khu vực chính: Khu văn phòng và khu dịch vụ.

Văn phòng nằm trên mặt tiền của đường 23/10 – con đường huyết mạch từ quốc lộ 1C vào trung tâm thành phố Nha Trang cũng là đường nối từ Nha Trang đi các tỉnh lân cận trong khu vực.

 

 

Khu trưng bày xe rộng rãi, thoáng mát

Khu dịch vụ và bảo dưỡng, sửa chữa chung rộng hơn 2.300 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 21 khoang sữa chữa thân xe và sơn.

 

 

 

 

Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

http://www.toyota-saigon.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s