Rolls-Royce chính thức mở đại lý tại Việt Nam

[IMG]

Phantom được kỳ vọng là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam
 

Vừa qua, hãng xe siêu sang Rolls-Royce đã chính thức có mặt tại Việt Nam với đại lý chính thức là Công ty cổ phần ô tô Regal. Đây là đại lý thứ 22 của hãng xe Anh tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và có tên là Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội.

Rolls-Royce Việt Nam sẽ cung cấp tất cả các dòng xe hiện có của Rolls-Royce như Phantom, Ghost hay Wraith và khách hàng có thể đặt xe trực tiếp tại đại lý. Bên cạnh đó, đại lý chính thức tại Việt Nam còn cung cấp một chương trình có tên Bespoke để khách hàng có thể cá tính hoá chiếc xe của họ, ví dụ như chọn màu nội thất, chất liệu nội thất hay khắc chữ lên táp lô xe.

Giám đốc điều hành của Công ty cổ phần ô tô Regal kỳ vọng doanh số bán hàng trong năm nay và năm sau của Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội sẽ ở mức 2 con số, tức là từ 10 chiếc trở lên. Trong số những mẫu xe của Rolls-Royce thì Phantom được cho là mẫu xe bán chạy nhất của hãng tại Việt Nam trong thời gian tới. Theo thống kê không chính thức thì tại nước ta có khoảng hơn 70 chiếc Rolls-Royce các loại, trong số này chỉ có duy nhất một chiếc Phantom của một nữ doanh nhân là được đặt hàng chính hãng.

Dự kiến showroom đầu tiên của công ty cổ phần ô tô Regal sẽ khai trương vào cuối năm nay.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s