Toyota An Sương – Đại Lý Toyota Việt Nam – Phân Phối Toyota Fortuner Camry Innova Vios Altis Hilux 2013 2014

Công ty TNHH Toyota An Sương (TAS) nằm tại vị trí cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S (Sales – bán hàng; Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota; Spare parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu)

Nhiệm vụ
Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm xe mới chất lượng Toyota, dịch vụ sau bán hàng “tận tâm, chuyên nghiệp” luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

Tầm nhìn
Trở thành công ty cung cấp dịch vụ ôtô Toyota uy tín nhất thông qua việc mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI XE LẮP RÁP TRONG NƯỚC VÀ NHẬP KHẨU CỦA TOYOTA VIỆT NAM. MUA XE CŨ ĐỔI XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Toyota An Sương đại lý chính thức của Toyota Việt Nam với các chức năng như:

  • Kinh doanh xe ô tô Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu.
  • Trạm dịch vụ bảo dưỡng.
  • Sửa chữa xe ô tô Toyota và kinh doanh phụ tùng Toyota chính hiệu.
  • Mua bán xe Toyota đã qua sử dụng.
  • Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe từ 05 – 30 chỗ.

Đội ngũ nhân viên bán hàng của Toyota An Sương làm việc với tinh thần “ Tận tâm chuyên nghiệp” bảo đảm tư vấn giúp quý vị lựa chọn được xe ưng ý và phù hợp với nhu cầu của quý vị, cũng như tư vấn hỗ trợ tài chính với lãi suất thất nhất từ công ty tài chính Toyota và các ngân hàng liên kết.

Nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm xe mới chất lượng của Toyota. Dịch vụ sau bán hàng “tận tâm, chuyên nghiệp” luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

toyota an sương

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được các kỹ sư Nhật Bản huấn luyện qua các chương trình đào tạo đặc biệt của tập Toyota chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe tốt nhất.

Với tất cả sự nhiệt huyết, sự năng động và sáng tạo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thừa sự nhiệt tình và bên cạnh đó cùng sự phát triển của ngành Công Nghiệp Ô TÔ tại Việt Nam luôn mong muốn đem lại sự “ Hài lòng, Tin tưởng, và Sự Phục Vụ Chuyên Nghiệp nhất ” Sự hài lòng của bạn đồng hành với thành công của chúng tôi.

Mong ước trở thành Công Ty cung cấp dịch vụ ôtô Toyota uy tín nhất thông qua việc mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 0982 100 120 (Mr. Khanh)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s