Toyota Cần Thơ | Toyota Ninh Kiều | Đại Lý Toyota Việt Nam

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ (TCTC) chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 30/09/2012; Trở thành Trạm dịch vụ Ủy quyền thứ 21 của Toyota Việt Nam (TMV), và là Trạm dịch vụ Ủy quyền đầu tiên của TMV tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đến tháng 12/2009, Toyota Cần Thơ trở thành Đại lý chính thức của TMV với đầy đủ chức năng theo mô hình 3S (Sales – Bán hàng, Services – Dịch vụ và Spare Parts – Phụ tùng chính hãng).
Với tổng vốn đầu tư hơn 6 triệu USD, được xây dựng trên diện tích gần 4.000m2 cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và đồng bộ. Toyota Cần Thơ tọa lạc tại Lô 20, Khu đô thị Phú An, Đường Quang Trung, Thành Phố Cần Thơ – một vị trí thuận lợi: nằm ngay trung tâm khu đô thị mới, cách cầu Cần Thơ 2km, cách cảng nước sâu Cái Cui khoảng 4km, và nằm liền kề Khu công nghiệp Hưng Phú II – một khu vực có tiềm năng phát triển và tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.
Quan điểm hoạt động: Sự phát triển của doanh nghiệp phải gắn liền với môi trường sống xanh, Toyota Cần Thơ áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 2004 với hệ thống xử lý nước thải, rác thải được kiểm nghiệm khắt khe cùng diện tích không gian mở lên tới hơn 1.500m2 với nhiều cây xanh tạo cảnh quan hài hòa cho khu đô thị mới.
Với phương châm phục vụ “Tậm tâm và chuyên nghiệp” nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu và sự hài lòng cao nhất của khách hàng, Toyota Cần Thơ sẽ là địa điểm tin cậy nhất và là nơi cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng tại Thành Phố Cần Thơ  và Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s