Toyota Đông Sài Gòn – Trung tâm xe đã qua sử dụng 0982100120

Toyota Đông Sài Gòn Là đơn vị chuyên kinh doanh xe ô tô thương hiệu Toyota, Toyota Đông Sài Gòn TESC đã trãi qua từng giai đoạn phát triển và cột mốc đáng nhớ. Bên cạnh những cơ hội và thuận lợi, cả tập thể đã phải cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách để giữ được ấn tượng tốt đẹp với tên gọi Công ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn trong lòng khách hàng gần xa .
  • Từ năm 1992, khi mới chỉ là Trung tâm Toyota đặt tại số 2 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM, Toyota Đông Sài Gòn đã quyết định xây dựng hình ảnh của mình thật gắn bó với khách hàng trong lĩnh vực ô tô tại TP.HCM và các Tỉnh lân cận.
  • Tiếp những năm sau đó, Trung Tâm Toyota được phát triển thành Xí Nghiệp Toyota Đông Sài Gòn vào năm 1997, hoạt động trực thuộc Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (Savico) và được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam công nhận là Đại lý chính thức tại TP.HCM.
  • Trên nền tảng cơ bản của tinh thần luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, tập thể CNVC Xí Nghiệp Toyota Đông Sài Gòn một lần nữa đã tự khẳng định bước phát triển vững chắc của mình bằng sự ra đời của trụ sở chính đặt tại 507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM vào ngày 12/8/1998.
  • Thực hiện chủ trương đổi mới về kinh tế của nhà nước, ngày 3/11/2003 Xí Nghiệp Toyota Đông Sài Gòn đã chính thức hoạt động với mô hình mới và Công ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn (TESC) đã được biết đến như một Đại lý thân quen của khách hàng khi đến với Toyota.
  • Năm 2008 là một năm đánh dấu nhiều biến chuyển trong cơ chế hoạt động của TESC bởi những áp lực từ thị trường và nền kinh tế. Trong đó, sự ra đời của Công ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn chi nhánh Gò Vấp ngày 26/11/2008 là một cam kết cho phương châm hoạt động của TESC, đó là “Khách hàng là trên hết”! Với chất lượng đầu tư đạt tiêu chuẩn 3S của công ty Toyota Việt Nam được mở ra nhằm phục vụ cho khách hàng cư trú giáp khu vực nội thị được thuận tiện hơn khi cần sử dụng dịch vụ của Toyota.
Ngày 24/6/2010, Toyota Đông Sài Gòn chính thức ghi thêm một cột mốc quan trọng nữa trong chiến lược kinh doanh của mình, đó là sự ra đời của Trung Tâm kinh doanh Xe Đã Qua Sử Dụng hoạt động theo quy trình chuẩn của Toyota Việt Nam. Đây là một thử thách và cũng là một vinh dự cho TESC khi là Đại lý đầu tiên tại Việt Nam được Toyota Việt Nam công nhận và chỉ định thực hiện hoạt động kinh doanh đối với xe đã qua sử dụng.
Với mục tiêu phát triển thêm dịch vụ gia tăng cho khách hàng sử dụng xe ô tô, Toyota Đông Sài Gòn tin tưởng hoạt động cua Trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, cũng như sẵn sàng để phục vụ hoàn chỉnh qui trình đổi xe cũ lấy xe mới của khách hàng.
Những hoạt động chính của Trung tâm, bao gồm: Định giá xe, nhập khẩu, mua và bán các loại xe đã qua sử dụng, dịch vụ ký gửi, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, cung cấp đầy đủ các phụ tùng, phụ kiện cho xe… Đặc biệt, Trung Tâm cũng triển khai chương trình “đổi xe cũ lấy xe mới” linh hoạt và nhanh chóng dành cho khách hàng quan tâm đến nội dung này.
Ngoài những cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất và đầu tư đúng mức về nhân lực, phục vụ quá trình kinh doanh và dịch vụ của Toyota Đông Sài Gòn, Trung Tâm Kinh doanh Xe Đã Qua Sử Dụng còn được định hướng hoạt động theo chuẩn mực của Toyota. Tại đây, chiếc xe sẽ được kiểm tra, đánh giá bởi đội ngũ kỹ thuật viên Toyota đã đào tạo bài bản, trước khi đưa ra chào bán và được cấp “Giấy chứng nhận chất lượng ” thông qua việc đánh giá 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, để tham gia chính sách bảo hành cho động cơ và hộp số của chính hãng.
Đây chính là điểm khác biệt của Trung Tâm Kinh doanh Xe Đã Qua Sử Dụng Toyota Đông Sài Gòn so với các đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng trên thị trường. Khách hàng sẽ được chăm sóc thật chu đáo sau khi mua bán hoặc trao đổi xe tại Trung tâm nhờ vào chính sách bảo hành theo đúng quy trình chuẩn của Toyota.
Với khẩu hiệu định hướng hoạt động là “Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, Trung Tâm kinh doanh Xe Đã Qua Sử Dụng tại chi nhánh Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM hy vọng sẽ là chiếc cầu nối bền vững giữa khách hàng và TESC trên suốt chặng đường dài!
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s