Land Rover Defender 2013

Land Rover Defender 2013

2013-LR-Defender-1

Land Rover hôm qua đã trình làng Land Rover Defender 2013 với một số nâng cấp ở thiết kế ngoại thất và nội thất trong khi động cơ không có gì thay đổi. Land Rover Defender 2013 đã được bổ sung thêm ba tùy chọn và hai màu sắc mới là đen Barolo và nâu Havana.

Tùy chọn đầu tiên là một sự lựa chọn giữa bốn màu sắc cho nóc xe, được biết những màu này đều tương phản với màu sơn xe. Trước đó, hãng xe Anh chỉ cung cấp duy nhất một màu trắng thế nhưng bây giờ khách hàng còn có thể lựa chọn giữa các màu đen, bạc, xám và đỏ. Ví dụ, nếu bạn mua một chiếc Defender màu đỏ, bạn có thể chọn các màu cho nóc xe như đen, xanh lam hoặc bạc. Đây là một tùy chọn khá thú vị mà Land Rover cung cấp cho Land Rover Defender 2013, nó khiến khách hàng cảm thấy thú vị hơn khi có thể tự tay phối màu cho chiếc xe của mình.

Tùy chọn thứ hai bao gồm ghế ngồi được thiết kế ôm sát cơ thể, trang trí da cao cấp và logo Land Rover. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ được áp dụng cho hai ghế trước mà thôi. Tùy chọn cuối cùng được Land Rover áp dụng cho hệ thống âm thanh bằng việc bổ sung kết nối Bluetooth với mic điều khiển từ xa, loa siêu trầm cao cấp hiệu Alpine công suất 150W với loa đồng trục 10 cm.

Cung cấp sức mạnh cho Land Rover Defender 2013 vẫn là động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,2 lít, công suất 120 mã lực giúp nó chỉ mất 14,7 giây để tăng tốc từ 0-96 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 145 km/h. Theo Land Rover, lượng khí CO2 thải ra môi trường của xe chỉ là 266g/km cho bản Defender 90 và 295g/km cho hai bản Defender 110 và 130..

 

Landrover Việt Nam Hotline : 0988 365 763

Địa chỉ: SR Phú Mỹ Lô B1, Đường C2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q, 2, Khu công nghiệp Cát Lái

Service: SR Nguyễn Hữu Cảnh 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s