Land Rover Freelander 2014

Land Rover Freelander 2014

Mẫu xe có nhiều điểm tương đồng với Evoque, trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh mới.

Land Rover Freelander 2014 có những bước tiến vượt bậc. Sự thành công của dòng xe này không chỉ phản ánh qua việc doanh số bán hàng mà còn là mẫu xe tiếp tục khẳng định thứ hạng cao trong phân khúc của Land Rover bên cạnh sự thành công của Range Rover Evoque.

Hình ảnh Freelander thế hệ mới của Land Rover.
Land Rover Freelander 2014

Land Rover Freelander 2014 mới hiện đại hóa dựa trên Evoque nhưng kích thước của cabin lớn hơn, sử dụng vật liệu bằng nhựa và các loại vải mềm. Sẽ có ít nút điều khiển hơn, nhờ vào một màn hình cảm ứng trung tâm tương tự như chiếc Range Rover mới nhất.

Việc thay thế Defender sẽ được thực hiện bằng Discovery và Freelander. Một phát ngôn viên của Land Rover cho biết hãng hi vọng phiên bản mới Freelander 5 chỗ ngồi sẽ đem đến hình ảnh mới và nó sẽ cùng với một phiên bản Freelander 7 chỗ tìm kiếm sự quan tâm của các khách hàng tại Mỹ.

Cụm đèn pha mới đẹp hơn, được cho là chia sẻ từ Evoque.
Cụm đèn pha mới đẹp hơn, được cho là chia sẻ từ Evoque.

Cả 2 phiên bản đều được sản xuất tại nhà máy Halewood ở Merseyside, Anh và hãng hi vọng sẽ mở rộng mạng lưới tiêu thụ tại Đức, Dubai, Mỹ và Thụy Điển, đồng thời cả vương quốc Anh.

Land Rover Freelander 2014 sẽ gồm hai phiên bản động cơ, một động cơ xăng 4 xi-lanh mới và động cơ diesel. Land Rover tuyên bố động cơ mới sẽ đem đến một khả năng tiêu hao nhiên liệu tốt và giảm lượng khí thải đáng kể.

Land Rover Freelander 2014 dự kiến sẽ được trang bị hộp số 9 cấp tự động, sử dụng hệ thống truyền động 4 bánh Haldex mới nhất, được điều khiển bởi hệ thống Terrain Response 2. Một phiên bản truyền động bánh trước sẽ hứa hẹn mang lại kết quả tiêu hao nhiên liệu tốt hơn so với hệ thống eD4 hiện tại, khả năng tiêu hao khoảng 6lít/100km.

Landrover Việt Nam Hotline : 0988 365 763

Địa chỉ: SR Phú Mỹ Lô B1, Đường C2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q, 2, Khu công nghiệp Cát Lái

Service: SR Nguyễn Hữu Cảnh 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s